HOTLINE 094 320 5827

Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng thường được xây dựng tại những vị trí đẹp bãi biển, ngọn núi, thành phố có tiềm năng về du lịch nhằm phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách thăm quan. Đặc biệt, các dự án BĐS ven biển đang thu hút nhiều khách hàng đầu tư sở hữu.

Trong đó, phải kể tới sự thành công của Vinpearl Premium dòng sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp thứ 3 của Vingroup. Được xây dựng tại những vị trí vô cùng đặc địa tại các điểm du lịch nổi tiếng với thiên nhiên tuyệt đẹp, các quần thể Vinpearl Premium Phú Quốc, Vinpearl Premium Nha Trang, Vinpearl Premium Đà Nẵng được mệnh danh là “Thiên đường nghỉ dưỡng” hàng đầu Việt Nam và khu vực, nơi quy tụ những hạ tầng tiện ích đẳng cấp 5 sao.

Biệt thự hướng biển Vinpearl Premium

Biệt thự hướng biển Vinpearl Premium

Mức vốn đầu tư hợp lý

Nếu thoạt nhìn thì thấy số vốn đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng ở Việt Nam đang có vẻ thấp hơn, thường từ hơn 300.000USD đến gần 400.000USD/căn diện tích khoảng 100m2 nếu so với mức đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng thường có giá từ 700.000USD đến hơn 1 triệu USD.

Tuy nhiên, dưới góc nhìn chuyên gia ông Richard Leech – Giám đốc CBRE Việt Nam – so sánh với mức giá đang chào bán trong khu vực thì hiện giá bán đang áp dụng với các dự án căn hộ nghỉ dưỡng của Việt Nam đang cao hơn khá nhiều so với các dự án trong khu vực, trong khi giá chào bán biệt thự nghỉ dưỡng lại thấp hơn. Điều đó cho thấy xét về mặt giá cả, đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng có lợi hơn căn hộ nghỉ dưỡng hướng biển.

Đặc biệt nay chỉ với 5 tỷ đồng trở lên là khách hàng đã có thể sở hữu Biệt thự Vinpearl Premium sang trọng với chương trình ưu đãi vay lên tới 70% từ ngân hàng Techcombank được chủ đầu tư chấp nhận.

Khả năng sinh lời cao

Theo ông Richard Leech, có 2 nguồn lợi nhuận chính từ việc đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng: Một là lợi nhuận từ việc mua đi bán lại, việc này chủ yếu các nhà đầu tư Việt Nam hiện nay đang làm. Hai là nguồn lợi nhuận từ việc cho thuê lại biệt thự.

Dự án biệt thự Vinpearl Premium mở ra cơ hội cho thuê lại biệt thự hấp dẫn cho chủ đầu tư với những chính sách ưu đãi đặc biệt. Tập đoàn Vingroup cam kết chia sẻ lợi tức cho thuê với tỷ lệ 85/15 cao nhất trên thị trường, đặc biệt có lợi cho khách hàng. Theo đó, mức lợi nhuận tối thiểu cho khách hàng khi tham gia chương trình cho thuê là 8%/ năm (bằng USD), có thể lên tới 10%. Đây được coi là cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất năm khi khách hàng vừa có thể sở hữu biệt thự lâu dài, nghỉ dưỡng và đầu tư sinh lời ổn định trong 10 năm. (xem chi tiết)

Biệt thự Vinpearl Premium tiện nghi

Biệt thự Vinpearl Premium tiện nghi

Các chi phí phát sinh = 0 

Khi chọn nguồn lợi nhuận thứ hai, khách hàng phải quan tâm đến nhiều chi phí khác liên quan như: Đầu tư trang thiêt bị nội thất đồng bộ với toàn dự án nghỉ dưỡng đó; chi phí vận hành… Đặc biệt, ngay cả trong trường hợp giả định là dự án đó tốt, được điều hành bởi một đơn vị quản lý của nước ngoài, có doanh thu tốt… thì người mua cũng phải quan tâm đến phí trả cho người điều hành. Đây là điều rất quan trọng và thường thì càng là đơn vị quản lý danh tiếng thì phí trả cho hoạt động điều hành càng lớn.

Tuy nhiên, khi đầu tư biệt thự Vinpearl Premium khách hàng sẽ không phải trả bất kì khoản chi phí phát sinh nào trong 10 năm chủ đầu tư cam kết chương trình cho thuê. Đây là ưu đãi rất lớn cho khách hàng mà không phải dự án nào cũng có được.

Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium

Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium

Xu hướng thị trường BĐS

Đáng chú ý, cũng theo kết quả điều tra của CBRE, thì thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại ven biển tại Việt Nam trong khoảng 2 năm gần đây phát triển một cách rầm rộ. Phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đang ấm dần lên với những dấu hiệu khả quan trong khi đó thị trường bất động sản nhà ở vẫn còn đang gặp khó khăn.

Theo nhận định của CBRE, xét về trung và dài hạn thì BĐS nghỉ dưỡng vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn tại Việt Nam do tiềm năng du lịch sẵn có đang được khai thác tốt và những kênh đầu tư như vàng, chứng khoán… không còn hiệu quả. Tuy nhiên, với các phân khúc BĐS nghỉ dưỡng ven biển, thành công chỉ đến với những nhà đầu tư trường vốn và biết lựa chọn các thương hiệu mạnh như Vingroup – Vinpearl Premium.

Chung cư VP4 Linh Đàm

Đơn vị mua bán dự án - Sàn giao dịch bất động sản ANCƯ

Phụ trách dự án:  0968 980 280